Phòng khám đa khoa Hồng Cường Cơ sở y tế uy tín

DWQA QuestionsCategory: QuestionsPhòng khám đa khoa Hồng Cường Cơ sở y tế uy tín
hoang sang an asked 4 months ago

Tỉ lệ vô sinh ở cả nam lẫn nữ ở nước ta đang gia tăng một giải pháp đáng báo động. Những cặp vợ chồng đã kết hôn tuy vậy luôn sống trong nỗi niềm khắc khoải mong muốn có con. Nhằm giúp các cặp đôi giải tỏa nỗi lo lắng trên, đa khoa Hồng Cường đã ra đời cũng như giúp đỡ khám bệnh sức khỏe sinh sản hiệu quả, an tâm cho mọi người.
Phòng khám đa khoa Hồng Cường Cơ sở y tế uy tín tại Hồ Chí Minh
Để đảm bảo cho đời sống hôn nhân diễn ra tốt đẹp và sẵn sàng cho việc chào đón thành viên mới nhằm xây dựng một tổ ấm hạnh phúc viên mãn. Tại Tp.HCM, đa khoa Hồng tại số 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM là địa chỉ khám bệnh quen thuộc cũng như đáng tin được nhiều người bệnh tin tưởng khi muốn thăm khám sức khỏe sinh sản.
Bây giờ phòng khám đa khoa Hồng Cường bác sĩ luôn chú trọng tới xét nghiệm tình huống sức khỏe sinh sản cho cả nam lẫn nữ ở các hạng mục như thực hiện kiểm tra máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, kiểm tra tinh dịch đồ, thăm khám nam khoa, thăm khám phụ khoa, siêu âm buồng trứng, tử cung, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…
Qua những kết quả đã có được chuyên gia sẽ dễ dàng giúp những đôi vợ chồng trẻ dự phòng tình huống sức khỏe sinh sản, tự giác có thai và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh lý lây truyền thông qua đường nam nữ. Cũng qua việc khám bệnh này, một số cặp đôi phần nào được biết và có thể chấp nhận tình trạng sức khỏe sinh sản của đối phương, giảm thiểu tỷ lệ ly hôn sau này (trong hiện tượng hiếm muộn, vô sinh, mắc các bệnh lý đường nam nữ,…).
Một số điểm cộng vượt trội khi thăm khám tại đa khoa Hồng Cường
Đặc biệt để có được kết quả khám tình huống sức khỏe sinh sản hiệu nghiệm và đem đến sự yên tâm, tạo dựng niềm tin bền vững cho những cặp đôi, phòng khám đa khoa Hồng Cường đã đáp ứng kì vọng thông qua các yếu tố bên dưới.
► Thứ nhất: bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp khám
Đây đều là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về sàng lọc bệnh lý, có tay nghề cao, tận tâm với người bị bệnh, sẵn sàng giúp đỡ trong hoạt động khám và tư vấn tình huống sức khỏe sinh sản. Dẫn ra những phác đồ chữa trị thích hợp nếu gặp phải những bệnh lí cùng bất đắc dĩ.
► Thứ hai: Chú trọng các kỹ thuật cũng như trang thiết bị y tế tiên tiến
Thêm vào đó, phòng khám đa khoa Hồng cường cũng là một trong số ít phòng khám chuyên khoa luôn tiếp cận, học hỏi và ứng dụng thành công một số kỹ thuật, thiết bị tối tân vào quy trình thăm khám tình huống sức khỏe sinh sản, giúp cho kết quả kịp thời, xác thực. Song song áp dụng một số phương pháp chuyên sâu điều trị ở những cấu trúc sinh sản như công nghệ Oxygen (O3), Dao Leep, kĩ thuật Guylis chữa một số vấn đề sinh lý nam, tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu….
► Thứ ba: khoản phí công khai và luôn minh bạch
Mức chi phí thăm khám sức khỏe sinh sản công khai, minh bạch. Tuân thủ tuyệt đối quy định của Sở Y tế HCM về khoản phí của một số dịch vụ y tế. Đặc thù luôn thực hiện thảo luận kĩ lưỡng với người bệnh trước lúc thực hiện nên mọi người có khả năng hoàn toàn nhẹ nhõm.
► Thứ tư : Dịch vụ tương đương khách sạn, ân cần như người nhà
Với mong muốn giúp mọi người trải nghiệm một số dịch vụ thăm khám điều trị bệnh tiên tiến và thoải mái nhất. Hồng Cường đã thúc đẩy và xây dựng phong biện pháp giỏi, cẩn thận như sau:
● Không gian khám bệnh chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ dịch vụ chăm sóc cá theo yêu cầu. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế luôn ân bắt buộc niềm nở và đối xử tôn trọng, bình đẳng với tất cả mọi người.
● Bệnh nhân cũng không nhất thiết phải mất nhiều thời gian để đợi chờ, thủ tục khám bệnh đơn giản mau chóng.
● Phòng khám linh hoạt thời gian, có khám bệnh cũng như điều trị bệnh ngoài giờ hành chính, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ, tết.
● Mô hình khám bệnh trị bệnh riêng tư, kín đáo “1 người bị bệnh 1 b.sĩ, 1 y tá” cũng như cam kết luôn bảo mật phần lớn thông tin cá nhân.
● Hệ thống tư vấn hỗ trợ đặt hẹn trước mà không cần phải mất thời gian xếp hàng, bóc số, giúp tiết kiệm được nhiều công sức lẫn thời gian.
Là cơ sở y tế chính quy, đáng tin cậy, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, phòng khám đa khoa hồng cường luôn là điểm đến đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân trong quá trình chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình.
Xem cụ thể tại: https://baodansinh.vn/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-dia-chi-kham-suc-khoe-sinh-san-hieu-qua-tai-tphcm-202101190951541.htm
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG
Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/
Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)
Thời gian làm việc: Từ 8 giờ sáng – 20 giờ từ thứ 2 tới chủ nhật (kể cả lễ, tết)